Các sản phẩm Inox hiện có trên thị trường

Inox là vật liệu kim loại phổ biến được dùng rộng rãi vì đặc tính sáng bóng, bền bỉ, không gỉ sét, chống ăn mòn trong các môi trường nước,acid/muối.. nên được sử dụng trong các ngành như: gia dụng, trang trí nội thất, công nghiệp, y tế …

Có nhiều loại Inox hiện có trên thị trường như: 201, 304, 316, 430… Trong đó 201 là loại inox thông dụng tại Việt Nam vì giá thành rẻ nên khả năng chống ăn mòn thấp, còn Inox 304 tuy giá cao hơn 201 nhưng lại có đặc tính không gỉ sét, chống ăn mòn rất cao ở những môi trường nước, acid/muối nên được sử dụng để chế tạo các thiết bị và phụ kiện dùng ở những nơi có tính ăn mòn cao như phòng tắm, nhà bếp, ngoài trời, nước biển v.v…  Inox 316 chi phí rất cao chỉ chuyên dùng trong các thiết bị và dụng cụ y tế vì có tính kháng khuẩn cao.
Hiện nay trên thị trường Việt Nam các thiết bị và phụ kiện làm bằng Inox dùng trong phòng tắm, nhà vệ sinh nhà bếp nói riêng hoặc đồ gia dụng, trang trí nội thất, công nghiệp nói chung thì có rất nhiều, tuy nhiên để người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm nào là sản phẩm chất lượng làm bằng Inox 304 thì rất khó. Vì nếu chọn sản phẩm đúng loại Inox 304 thì sẽ độ bền cao, không bị gỉ sét và làm tăng thêm giá trị sử dụng khi mua sản phẩm.

Từ nhu cầu thực tế đó, Công ty TNHH Thương mại Nội thất Hoàng Thiện đã đưa ra thị trường các sản phẩm phụ kiện được làm bằng Inox 304 cao cấp dùng trong nhà bếp, phòng tắm, toilet. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất gia dụng, hơn 200 mẫu mã sản phẩm được sản xuất và đã được cấp chứng nhận, Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.

Với độ phủ đại lý nhà phân phối trên khắp các miền, sản phẩm của Hoàng Thiện đã dần khẳng định được thương hiệu và tạo niềm tin sâu sắc đối với các khách hàng khi muốn lựa chọn các sản phẩm Inox chất lượng. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, phát triển thêm hệ thống đại lý nhà phân phối khắp các tỉnh thành để khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *